CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ CHỌN GIA ANH

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua sản phẩm của Gia Anh. Nhằm giúp khách hàng gia tăng được quyền lợi của mình khi là khách hàng thân thiết của Gia Anh, Gia Anhxin thông báo tới các quý khách hàng một số thông tin về chính sách khác hàng thân thiết.

Kết nối với chúng tôi trên cộng đồng

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Bộ phận chăm sóc khách hàng qua Email: contact@dichvubanlegiaanh.com

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng trong quá trình mua sắm, Gia Anh gửi bạn những thông tin về chính sách giao nhận hàng & thanh toán khi đặt mua online qua các kênh: website, facebook, zalo...như sau:

1. Chính sách chung về Giao - Nhận hàng tại Gia Anh
a. Phí ship khi mua hàng online tại Yody:
Đơn hàng > 498k: Miễn phí vẫn chuyển.
Đơn hàng < 498k: Phí ship toàn quốc là 20.000đ
b. Thời gian nhận hàng:
Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website, Facebook, Zalo... và các kênh thông tin chính thức khác của Gia Anhsẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). Nhân viên chăm sóc tại Gia Anh sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.

Đối với các đơn hàng đồng phục hoặc sản phẩm in ấn khác, thời gian sản xuất và giao hàng có thể sẽ lâu hơn. Gia Anh sẽ liên hệ và thông báo cụ thể về thời gian giao - nhận đến Quý khách.

2. Quyền lợi về thử và nhận đồ khi mua sắm Online
Để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, Gia Anh luôn xây dựng những chính sách thân thiện nhất. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm của Gia Anh bằng phương thức mua hàng online đều được hưởng những quyền lợi như sau:

Khách hàng được xem và thử đồ trước khi thanh toán.

Nếu thấy sản phẩm không vừa, không ưng ý, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại ngay cho bưu tá và không cần thanh toán bất cứ chi phí phát sinh nào.

3. Với khách hàng đã thanh toán và muốn đổi trả
Khách hàng có nhu cầu khiếu nại, đổi trả sản phẩm do lỗi của Gia Anh có thể liên hệ qua Hotline 1800 2086 để được hỗ trợ sớm nhất.

Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng các bước cần thiết để tiến hành trả đổi trả.

Lưu ý: Khách hàng được hỗ trợ đổi hàng với trường hợp thử đồ tại nhà mà không đúng với kích cỡ cơ thể. Khách hàng có thể tiến hành đổi trả online hoặc đổi trả trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Gia Anh trên toàn quốc. Hàng hóa khi đổi trả cần được giữ nguyên tem mác và chưa qua sử dụng, giặt tẩy.

Thông tin chi tiết và cụ thể về Chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

Hy vọng, những thông tin trên đây có thể giúp cho trải nghiệm mua sắm online của bạn tại Gia Anh được an tâm và thuận tiện hơn!

Dịch vụ bán lẻ Gia Anh © 2021

Mã Số Thuế: 0109373747

Email: contact@dichvubanlegiaanh.com 

  • Hướng dẫn chọn size
  • Chính sách khách hàng thân thiết
  • Chính sách đổi/trả
  • Chính sách bảo mật
  • Thanh toán, giao nhận

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BÁN LẺ GIA ANH
GIA ANH RETAILING SERVICE COMPANY LIMITED

Tầng 2, Khu văn phòng Tòa nhà CT2A - Gelexia Riverside

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG