CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ CHỌN GIA ANH

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua sản phẩm của Gia Anh. Nhằm giúp khách hàng gia tăng được quyền lợi của mình khi là khách hàng thân thiết của Gia Anh, Gia Anhxin thông báo tới các quý khách hàng một số thông tin về chính sách khác hàng thân thiết.

Kết nối với chúng tôi trên cộng đồng

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Bộ phận chăm sóc khách hàng qua Email: contact@dichvubanlegiaanh.com

1. Trách nhiệm bảo mật thanh toán của Gia Anh:

Gia Anh luôn coi trọng việc bảo mật thông tin vì vậy chúng tôi thưởng sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trong quá trình thanh toán.

Giảm thiểu và đảm bảo tốt nhất việc người ngoài sử dụng các chương trình, công cụ hay các hình thức để can thiệp vào hệ thống và làm thay đổi cấu trúc dữ liệu

Cá nhân hay tổ chức có hành vi can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Tất cả thông tin giao dịch đều được bảo mật trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

2. Mục đích áp dụng

Hệ thống thanh toán thẻ trên website: www.dichvubanlegiaanh.com đều được bảo mật theo tiêu chuẩn bảo mật thanh toán theo quy định của các ngân hàng.

Ngoài ra, Gia Anh còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng, đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

3. Quy định giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa

Yody đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

Thông tin tài chính của khách hàng được bảo vệ bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer). Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin khách hàng cung cấp trong suốt quá trình giao dịch.

Hệ thống thanh toán đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council (https://www.pcisecuritystandards.org).

Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Dịch vụ bán lẻ Gia Anh © 2021

Mã Số Thuế: 0109373747

Email: contact@dichvubanlegiaanh.com 

  • Hướng dẫn chọn size
  • Chính sách khách hàng thân thiết
  • Chính sách đổi/trả
  • Chính sách bảo mật
  • Thanh toán, giao nhận

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BÁN LẺ GIA ANH
GIA ANH RETAILING SERVICE COMPANY LIMITED

Tầng 2, Khu văn phòng Tòa nhà CT2A - Gelexia Riverside

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG